Luxury
European
Living


THE
CASTELL’S
ORIGIN

ทวีปยุโรปเป็นทวีปที่เต็มไปด้วยศิลปะเเละวัฒนธรรม ศิลปะหลากหลายรูปแบบของยุโรปในเเต่ละ ยุคสมัย ถูกถ่ายทอดผลงานผ่านการออกเเบบหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นภาพวาด ประติมากรรม หรือ สถาปัตยกรรม

ในเเง่ของสถาปัตยกรรมนั้น ปราสาทและพระราชวังในยุโรปสร้างชื่อเสียงให้กับทวีปนี้เป็นอย่างมาก ด้วยกลิ่นอายศิลปะจินตนิยม (Romanticism) ในยุคสมัยนั้น การออกเเบบปราสาทเเละพระราชวังในยุโรปเต็มไปด้วยความหรูหรา โดยให้ความสำคัญกับความธรรมชาติ และความรู้สึกที่สวยงามเปรียบเสมือนถูกถอดออกมาจากโลกเเห่งความฝันดั่งเช่น ปราสาทนอยชวานชไตน์ในประเทศเยอรมันที่หลายคนอยากไปสัมผัสปราสาทเทพนิยายเเห่งนี้ด้วยตาตัวเอง

ด้วยเหตุนี้บริษัท เดอะ บลูสกาย พร็อพเพอร์ตี้ บริษัทที่มีเเนวคิดการสร้างที่พักอาศัยในรูปแบบยุโรปจึงอยากนำเเนวคิด ‘ปราสาทยุโรป’ มาเป็นแนวคิดการพัฒนาโครงการ จึงเป็นที่มาของ ‘เดอะ คาสเทล เขาค้อ’ และด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ในบริเวณหุบเขาของผาซ่อนเเก้วนั้นสามารถสร้างบรรยากาศราวกับว่าปราสาท เดอะ คาสเทล เขาค้ออยู่ในยุโรปจริงๆ

PROJECT INFORMATION

PROJECT SUMMARY

คอนโดมิเนียมในรูปแบบปราสาทในทำเลกลางหุบเขาของ ผาซ่อนแก้ว เขาค้อ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอาทิเช่น คลับเฮาส์ สระว่ายน้ำ ขนาด 25 เมตร ห้องออกกำลังกาย ห้องอบไอน้ำเเละซาวน่า ที่จอดรถ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและกล้องวงจรปิดตลอด 24 ชั่วโมง

FACTSHEET

โครงการ: เดอะ คาสเทล เขาค้อ

รูปแบบโครงการ: คอนโดมิเนียมในรูปแบบปราสาท

ที่ตั้งโครงการ: อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์

เจ้าของโครงการ: บริษัท เดอะ บลูสกาย พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด

เนื้อที่: 3 ไร่ 1 งาน 6 ตารางวา

จำนวนชั้น: 4 ชั้น

จำนวนห้อง: 49 ห้อง

ก่อสร้างเริ่มต้น: ไตรมาส 2 ปี 2560

คาดว่าจะแล้วเสร็จ: ไตรมาส 2 ปี 2562

Why The Castell KhaoKho

About Us

บริษัท เดอะ บลูสกาย พร็อพเพอร์ตี้ ถูกก่อตั้งด้วยแนวคิด การพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าไม่ว่าจะเป็นในแง่ของบรรยากาศและทำเล โดยบริษัทจะเน้นการพัฒนาโครงการในทำเลต่างจังหวัดที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติและ บรรยากาศที่บริสุทธิ์ โดยทำเลที่เลือกนั้นจะต้องเป็นหนึ่งในทำเลที่ดีที่สุดในจังหวัดนั้นๆเสมอ นอกจากนี้แนวคิดสำคัญของการพัฒนาโครงการของบริษัท บลูสกาย พร็อพเพอร์ตี้ คือการจำลองบรรยากาศและการออกแบบที่ให้ความรู้สึกเหมือนได้อาศัยอยู่ ในประเทศแถบยุโรปจริงๆตามแนวคิด “A Vision of European Living.”

Contact Us

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ

บริษัท เดอะ บลูสกาย พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด

14 ซอยเลิศปัญญา พญาไท ราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400 ประเทศไทย

โทร. (091) 747 7778, (081) 355 0500 (8:30-17:00 วันจันทร์ - ศุกร์)

อีเมล์: info@blueskyproperty.co.th